Thứ Năm, 10 tháng 9, 2020

Top 128 stt buồn ngắn, Top 100+những stt buồn hay nhất, status buồn ngắn ...

Top 128 stt buồn ngắn, Top 100+những stt buồn hay nhất, status buồn ngắn ...

Xem thêm : những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn

Top những STT hay nhất mọi thời đại- Status cap câu nói hay về tình yêu, cuộc sống, tình bạn, mưa


 • Tuyển chọn 117 câu nói thả thính hay, Thả Thính Bằng Tiếng Trung /

  Status vui về tình yêu cuộc sống hài hước độc đáo nhất

  175+ Stt ngắn về cuộc sống Đắt Giá, được nhiều người tâm đắc
 • Top 22 stt thả thính, Top 200 Mẫu Cap Thả Thính hay nhất Teen yêu thích 2019 /

  Top 100+những stt buồn hay nhất, status buồn ngắn gọn về tình yêu, cuộc sống bạn bè?

  Liệu có một ai #quotes #lifestyle #inspiration

  Top 100+những stt buồn hay nhất, status buồn ngắn gọn về tình yêu, cuộc sống bạn bè?stt buồn về tình yêu?stt buồn về cuộc sống?stt buồn về bạn bè?

  Vforum xin chào các bạn!

  Cho dù bạn có là ai,làm bất cứ công việc gì trong cuộc sống,giàu có hay nghèo khổ.thì cũng khó tránh khỏi những lúc tâm trạng tuột mood,vì nhiều vấn đề trong cuộc sống có thể xảy đến,khiến bản thân không đủ sức chống đỡ,không thể giải quyết,dẫn đến thất bại,hoặc mất đi thứ gì đó quan trọng.Điều ấy sẽ làm cho một con người,cảm thấy buồn chán,thất vọng,Trong những trường hợp này,giữ trong lòng chính là cảm giác khó chịu nhất.Bởi vậy khi buồn,người ta thường hay kiếm ai đó để trút bầu tâm sự,Chính vì vậy,tại sao bạn không chọn cách viết ra đâu đó,để cảm xúc của bạn tồn tại ở một nơi nào đó mà mọi người có thể nhìn thấy,có thể tìm thấy được sự đồng cảm.Sau đây hãy cùng đến với bài viết Top những stt buồn hay nhất, status buồn ngắn gọn về tình yêu, cuộc sống bạn bè của Vforum nhé!


  Top 100+ stt thể hiện tâm trạng buồn trên mạng xã hội hay nhất,kinh điển nhất,chỉ đọc thôi cũng đã rơi lệ


  Tổng hợp Top những stt buồn hay nhất, status buồn ngắn gọn về tình yêu, cuộc sống bạn bè

  Khi gặp chuyện buồn,ai trong chúng ta đều sẽ có những cách đối mặt,giải quyết khác nhau.Có người chọn ở một mình,có thể nhốt mình trong một góc cô đơn nào đó,có thể sẽ đi dạo quanh đâu đó một vòng thành phố cho vơi bớt.Đó là cách làm của những người trưởng thành họ dần biết rằng phải mạnh mẽ hơn trong cuộc sống.Còn lại nếu nhỏ tuổi hơn thì thường sẽ chọn cách than khóc,ầm ĩ,không chấp nhận thực tại.Dù là phản ứng theo cách nào đi nữa thì họ luôn có xu hướng làm một việc sau cùng đó là đăng stt lên mạng xã hội.Điều này cũng không có gì lạ.Bởi sau những mất mát và nhiều tổn thương.Thứ họ cần,chỉ là một ai đó đồng cảm,hoặc thật nhiều sự đồng cảm,động viên an ủi của mọi người xung quanh,..

  Những status buồn ngắn gọn về tình yêu
  Tình yêu đối với những người trẻ,không chỉ có vị ngọt đôi môi.Mà ở đó còn có vị đắng chát của giọt nước mắt tan vỡ trong tình yêu.Dù bạn là ai thì khi đến với bài viết này.Vforum cũng xin chúc bạn sẽ dừng chân lại ở một trạm yêu.Nơi có người khiến bạn dừng chân và yêu họ đến hết cuộc đời nhé.Còn nếu có đổ vỡ,không trọn vẹn thì cũng thành ra tuổi trẻ vậy thôi.Yêu ghét vô tư,''Mây của trời,thì hãy để gió cuốn đi''


  1.Đừng đánh rơi yêu thương, có được không anh?
  Em chẳng muốn mình là bồ công anh trong gió vô vọng.
  2.Có những nỗi buồn không được đặt tên, có những yêu thương không gửi trao. Nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.
  3.Thích một người là chỉ cần ở bên cạnh người ấy cũng thấy vui
  Còn yêu một người là dù không vui cũng muốn ở bên người ấy!
  4.Tận cùng của nỗi đau không phải là nước mắt.
  Mà là một nụ cười lạnh ngắt đến vô tình.
  5.Em trả mọi thứ về nơi đang bắt đầu. Sẽ cố gắng tập quên những nỗi đau của ngày hôm qua
  Quá khó để hiểu một người ->Càng khó hơn khi em tìm một người hiểu em
  Thật sự: Suy nghĩ trong em bây giờ là…" Không hẳn là kết thúc, chỉ là trở về lúc chưa từng tồn tại mà thôi"
  6.
  Cảm xúc đã chết.
  Tình cảm đã hết.
  Xin lỗi….
  Tớ chẳng thể yêu ai thật lòng.
  Vì đau thương Tớ nhận quá nhiều.
  Đành làm liều yêu hờ đi tất cả.
  Đừng trách Tớ tàn nhẫn.
  Vì Tớ hận cuộc đời quá tàn nhẫn mà thôi!
  7.
  Đôi khi chỉ là khoảng trống của 1 người để lại.
  Mà cho dù có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy.
  8.
  Có ai biết…Đằng sau những nụ cười kia?
  Là những nỗi buồn lặng lẽ!
  Có ai biết…Đằng sau con người mạnh mẽ ban ngày!
  Là những tiếng nấc thành lời giữa đêm khuya.
  9.Khi người ta không còn yêu thì họ sẽ sẵn sàng gạt bỏ bạn ra ngoài trái tim không thương tiếc.
  10.Độc thân không phải là xấu, Hãy cứ vui tươi và yêu đời. Vì ta luôn biết rằng tình yêu sẽ đến khi ông trời dành cho ta một nữa để yêu ở một nơi nào đó.

  11.Khi người ta im lặng đó chính là cách để tập quen dần với nỗi cô đơn đang xâm chiếm tâm hồn.
  12. Tình yêu cũng dễ dàng khiến ta trở nên chai lì khi bước qua vạn điều đau khổ.
  13. Đừng biến trái tim bạn thành một con đường, để ai cũng có thể đi qua.Mà hãy biến nó thành một bầu trời, nơi mà tất cả mọi người đều mơ ước tới.
  14.Thời gian thích hợp gặp một người thích hợp là Hạnh Phúc
  Thời gian thích hợp gặp một người không thích hợp là Sai Lầm
  Thời gian không thích hợp gặp một người không thích hợp là Viễn Vông
  Thời gian không thích hợp gặp một người thích hợp là Tiếc Nuối.
  15. Hạnh phúc lớn nhất trong đời người con gái
  Không phải là được lấy được người chồng giàu có
  Càng không phải tìm được một người con trai mình yêu
  Mà là tim được một người con trai yêu mình sâu sắc…
  Và sẵn sàng cùng mình chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn
  Cùng nhau tạo nên một gia đình hạnh phúc viên mãn.
  15. Hãy theo đuổi người mình yêu giống như một con tem, gắn chặt vào mục tiêu cho đến khi tới đích.
  16. Với anh em là tất cả. Đừng tự so sánh mình với ai khác. Hãy cứ là em vì người anh yêu mãi mãi chỉ có em mà thôi.
  17. "Kiếp này anh không thể nữa. Cho nên, kiếp sau anh nhất định sẽ đợi em, anh sẽ đợi em sớm hơn tất cả những người khác, gặp em sớm hơn một chút…"
  18. Vì trái đất tròn, nên những người yêu nhau sẽ lại về với nhau!!. Người ta vẫn nói như vậy.
  Rồi chợt nhận ra rằng, niềm tin và thực tế không giống nhau.
  Trái đất tròn nhưng vòng tròn lại quá lớn.
  Không phải tình yêu nào cũng đi hết vòng tròn ấy.
  19. Em đừng bao giờ nghi ngờ anh nhé! Chính sự nghi ngờ ấy sẽ là quả bom nổ chậm giết chết tình yêu chúng mình. Hãy tin anh như anh luôn tin em.  status buồn ngắn gọn về cuộc sống
  Có lẽ con người chúng ta ai mạnh mẽ đến đâu,cũng đều có những khoảng lặng,những nỗi buồn che dấu sâu trong lòng.Nếu bạn đang chênh vênh nghĩ rằng sẽ một mình đương đầu với cuộc sống.Thì hãy yên tâm rằng vẫn luôn có Vforum cùng đồng hành với các bạn.Bởi những sst gửi đến bạn.Từng câu từng chữ đều là những lời động viên chân thành nhất.Giúp bạn đi qua gia đoạn khó khăn mà không cảm thấy cô đơn.Hãy cùng trải lòng và tâm sự cùng nhau các bạn nhé!


  20. Lúc còn trẻ, vẫn nghĩ rằng bản thân sẽ không chịu đựng được những thương tổn. Khi trải qua muôn vàn khó khăn của cuộc sống. mới biết không có gì là không thể buông tay.​
  21. Cuộc sống này vốn dĩ không có công bằng, hãy sống quen dần với điều đó.
  22. Trong cuộc sống này có vô số kiểu tương lai. Nhưng hiện tại thì chỉ có một. Không nắm giữ được cuộc sống hiện tại, thì bạn sẽ đánh mất tương lai.
  23. Trên thế giới này có vô số kiểu tương lai, nhưng hiện tại thì chỉ có một. Không nắm giữ được hiện tại, tương lai có ý nghĩa gì?
  24. Muốn khóc, không khóc được, muốn cười, không cười được. Thì ra, đau đớn đến cực điểm, chính là tê dại, là chết lặng.
  25. Chúng ta nắm giữ đồng hồ cát trong tay, nhưng không thể ngăn cản nhịp chảy đều đặn của bụi thời gian. Thể xác chìm đắm say mê trong giấc mộng phồn hoa, có mấy ai cởi bỏ được chiếc áo khoác mang tên vật chất, dám nhìn thẳng vào bản chất con người thật của mình chứ, và mấy ai có thể sống dửng dưng, không ham hư vinh, không cầu danh lợi, hay bằng lòng cuộc sống đạm bạc nhưng vẫn hành thiện mang lại niềm vui cho đời trong chốn đô hội hoa lệ.
  26. Thế giới rộng lớn như vậy, người quen bên mình, thực sự là ít. Ít đến ly kỳ. Không biết những người khác sống thế nào. Có lẽ cũng giống nhau. Một mình ra quán ăn cơm. Đi qua biển người mênh mông, lại tìm không ra người nói chuyện.

  27. Nếu không phải của mình, đừng cưỡng cầu làm gì, cưỡng cầu chỉ biết mất đi những thứ vốn dĩ có thể đạt được.
  28. Có một thứ gì đó quen thuộc đã mất đi, nhưng sẽ có những thứ tốt đẹp khác sẽ đến. Hãy tin vào những gì tươi sáng đang chờ ta ở phía trước, khi mà biết đâu trong một ngã rẽ, một trạm dừng chân chớp nhoáng nào đó của cuộc đời xuôi ngược, chúng ta lại gặp nhau. Chẳng phải một bữa ăn linh đình, chỉ là cái bắt tay ấm áp, vài ba lời hỏi han, rồi mỗi người lại đi về một phía mình chọn lựa. Nhưng chỉ cần còn nhớ đến nhau, niềm hạnh phúc nhỏ bé và giản dị đó cũng đáng được trân trọng. Có một thứ gì đó quen thuộc đã mất đi, nhưng sẽ có những thứ tốt đẹp khác sẽ đến. Vững tin bước đi trên con đường bạn theo đuổi nhé, bởi hễ đi là sẽ đến, chỉ cần có niềm tin và kiên định, hạnh phúc sẽ chờ bạn nơi cuối con đường.
  29.Thật ra… nơi đó đã từng là nơi hạnh phúc, nhưng cũng là nơi đau lòng… Đời người là thế, có bao nhiêu hạnh phúc thì nhất định sẽ có bấy nhiêu đau khổ. Cho nên có đôi khi tránh né cũng không phải là chuyện không tốt.
  30.Con người rất kỳ lạ. Càng lớn con người càng cô đơn, như vậy, rốt cuộc là cô đơn chọn lựa con người, hay là con người lựa chọn cô đơn?
  31. Không phải tất cả vết thương đều sẽ chảy máu. Cũng không phải chỉ có chảy máu mới đau.
  32. Người chết đã đi rồi nhưng nỗi đau của những người ở lại có lẽ sẽ kéo dài vô tận.
  33. Đường đời rất rộng, nhưng tất cả chúng ta không thể đi trên cùng một hàng, phải có người đi trước và có người đi sau. Những người đi trước chưa chắc là những người giỏi, những người đi sau cũng chưa chắc đã là những người yếu kém, quan trọng là chúng ta có thể đi được đến cái đích mà chúng ta muốn.
  34. Mất đi thứ gì đó, vĩnh viễn sẽ không thấy nó, vĩnh viễn không tìm lại được. Nhưng mà, vẫn còn người và vật trước mắt, nên tích cực tranh thủ, hết sức quý trọng. Có lẽ, cuộc đời chính là như thế, mất đi, chấm dứt, bắt đầu, tiếp tục, lại chấm dứt, rồi biến mất… Cho dù thế nào, chúng ta đều muốn gánh hết tai nạn và hạnh phúc của riêng mình, tiến lên phía trước, không quay đầu lại.
  35. Sinh ra, trưởng thành, lớn lên. Chúng ta làm hết mọi việc để cuối cùng nằm vào lòng đất. Con người là một thứ cỏ cây cố sức chui từ dưới đất lên, cố gắng nẩy mầm, cố gắng trưởng thành, rồi lặng lẽ lụi tàn. Đó là một quá trình. Lẽ tất nhiên, vẫn có vài sự khác biệt. Người có kỷ niệm, cỏ cây thì không.
  36. Khuyết điểm của tuổi trẻ là dễ xúc động, dễ bị tổn thương. Nhưng tuổi trẻ tốt ở chỗ, bị thương mấy cũng sẽ hồi phục rất nhanh, cũng giống như sau cơn mưa sẽ có cầu vồng.
  37. Hóa ra, bề ngoài cứng rắn của cô chẳng qua vì muốn che dấu đi sự tự ti của nội tâm, cho dù tiền bạc có nhiều đi chăng nữa cũng không thể lấp đi sự trống rỗng trong trái tim. Mỗi người đều có những vết sẹo mà người ngoài không biết, chỉ là không may bị lộ ra mà thôi.
  38. Trên đời này vĩ đại nhất, đó là thời gian. Dù cho thề non hẹn biển, dù cho thâm cừu đại hận, mấy ngàn năm vạn năm trôi qua, cũng sẽ phai nhạt, sẽ bị lãng quên
  39.Khi bạn cảm thấy buồn nhất, có một người lắng nghe bạn nói, hay nói với bạn những điều chẳng quan trọng gì như vậy còn tốt hơn là chôn sâu vào những đau khổ vô bờ bến vào đáy lòng.
  40. Trà hoa nở rồi tàn. Trăng tròn rồi khuyết. Mặt nước vơi đầy. Người có thấy không? Vì không thấy nên không đau lòng. Vật đổi sao dời như vậy, đời người rồi có bao nhiêu lần trải qua mùa xuân.
  41.Ốc sên vác trên mình chiếc vỏ nặng nề, lê từng bước, từng bước về phía trước. Dù gian khổ thế nào nó cũng không muốn từ bỏ, bởi chiếc vỏ ấy đã gắn chặt với cuộc đời nó. Mỗi người chúng ta đều là một phần cuộc sống của một người nào đó, ở tận sâu trong trái tim, không thể tách rời.
  42. Thật ra, tôi cũng không muốn lớn lên. Thế nhưng điều này không phải là điều tôi có thể kiểm soát được.
  43.Có những chuyện đời này chỉ có một lần, đã bỏ lỡ rồi thì không thể quay đầu được nữa.
  44. Có rất nhiều chuyện có thể giữ ở trong tim nhưng không thể nói ra, mà đã là chuyện không thể nói ra lời thì vĩnh viễn lẽ không quên đi được.
  45.Đời người có ngắn có dài. Thật ra dài ngắn không quan trọng, đến cuối cùng vẫn phải chết đi. Chỉ cần lúc sống có đủ can đảm để dốc lòng làm một việc, yêu một người, ngoảnh đầu nhìn lại không hối tiếc, sống ít đi một chút so với thế gian cũng không thể gọi là bất hạnh.
  46. Cuộc đời như một chuyến xe mà chúng ta là người lái, mỗi khi qua một bến, sẽ có người lên và người xuống. Những người lên xe cùng chúng ta lúc khởi hành phần nhiều giữa đường sẽ rời đi, còn người cùng chúng ta đến cuối hành trình thì rất ít. Thậm chí chẳng có một ai.
  47.Trong xã hội này, mọi người đều dựa vào khả năng của mình để dành lấy những thứ họ muốn, tính toán là điều cần thiết, còn thủ đoạn là điều khó tránh khỏi. Vì thế, chẳng có sự phân biệt trắng đen, cũng chẳng có con người hoàn thiện và lai càng không có ai xấu hoàn toàn. Những người phù hợp quy luật sinh tồn, là những người biết cách sống hài hòa giữa những điều đó.
  48.Thế giới này, biết được càng nhiều thì bạn càng không vui vẻ. Sự thật luôn tàn nhẫn hơn bạn tưởng tượng.
  49.Có những việc nên thẳng thắn nói ra, bởi trên đời này chẳng có bí mật nào mãi mãi không bị tiết lộ, cho dù có giấu được thì đã sao? Chẳng qua chỉ là khó lòng tiếp nhận khoảnh khắc khi sự thật được phơi bày mà thôi.
  50. Trải qua bấy nhiêu chuyện, ta mới phát hiện chết thực ra rất dễ dàng, sống mới là khó khăn. Có thể sống đến cuối cùng mới là khó nhất.
  51.Sống như ta muốn, buồn vui khi có thể, yêu thương khi có thể, ghét giận khi có thể, dâng hiến khi có thể… Chỉ cần nhớ "cần có một tấm lòng" đủ để cho ta và người. Nỗi đau nào rồi cũng sẽ được xoa dịu bởi yêu thương…!
  status buồn ngắn gọn về bạn bè


  Ai trên đời mà không có bạn.Không có nhiều bạn,thì cũng sẽ có ít nhất một người bạn bên cạnh ta.và chắc hẳn các bạn cũng đã nghe rất nhiều câu nói hay,sst hay về tình bạn.Nhưng bên cạnh đó vẫn có những câu chuyện buồn về bạn bè,vẫn xảy ra hàng ngày,hàng giờ.Có thể đó là câu chuyện về sự phản bội,hoặc sự chia ly xa cách,hay đặc biệt hơn là tình bạn có thể phát triển thành tình yêu nhưng lại mãi mãi không được đáp trả.Vô vàn những câu chuyện mà Vforum muốn gửi đến các bạn.Sau đây hãy cùng lắng nghe nhé..


  52. Điều bất ngờ của cuộc sống , đó là : Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất!
  53.Tôi không buồn khi bạn lừa dối tôi . Tôi buồn vì từ bây giờ tôi không thể tin bạn được nữa
  54. Người bạn thực sự không phải người đến với bạn đầu tiên , hay người bạn biết lâu nhất . Đó là người đến bên bạn và không bao giờ bỏ rơi bạn
  55. Trong tình bạn , có những điều người ta không nói ra nhưng ai cũng cảm nhận được
  56. " Nếu có một ngày chúng ta không thể ở cùng nhau , hãy giữ tôi trong trái tim bạn , tôi sẽ ở đó mãi mãi "
  57. Bạn bè tốt là khi thấy té thì đỡ … Chứ không phải đợi lúc mình tắt thở rồi mới thắp nhang
  58. Đừng để ý đến những người nói xấu sau lưng bạn , bởi vị trí của họ , lúc nào cũng là ở phía sau bạn mà thôi
  59. TÌnh bạn có thể đi đến tình yêu , nhưng không có điều ngược lại
  60.Tôi sẽ chọn cách im lặng khi quan tâm bị lãng quên . Và tôi sẽ chọn cách rời xa khi thấy mình không còn là gì
  61.Tôi thường xuyên lo lắng sẽ mất đi một ai đó . Thế nhưng đôi khi tôi cũng tự hỏi rằng , liệu sẽ có một AI LO LẮNG RẰNG HỌ SẼ MẤT ĐI TÔI HAY KHÔNG ?
  62.Trong cuộc vui ai cũng là bạn , lúc hoạn nạn mới biết bạn là ai …
  63. Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.
  64. Tình bạn, cũng như tình yêu, bị sự thiếu vắng kéo dài phá hủy, dù nó có thể trở nên mạnh mẽ hơn nhờ những xa cách ngắn tạm thời.
  65. Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi.
  66.Đừng nên để việc tranh chấp nhỏ đi huỷ hoại tình bạn vĩ đại.
  67. Chẳng ai muốn sống khi không có bạn bè bên canh ngay cả khi người đó có những thứ tốt nhất
  68.Có những người bạn, sau khi mất liên lạc thì sẽ không còn là bạn, nhưng lại có những người bạn, cho dù năm tháng vô tình thế nào đi nữa, thì tình cảm trước sau vẫn như một.
  69. Những người bạn giả dối giống như những chiếc bóng: chúng theo gót ta ra ngoài nắng ấm, và rời bỏ ta ngay khi ta bước vào bóng râm.
  70. Khi ta mất một người bạn trung thành thì không gì có thể hàn gắn sự mất mát của tâm hồn ta.
  71. Có ít nhất 1 người bạn để ta chia sẻ những tư tưởng và tình cảm thì tốt hơn là có một lô bạn hời hợt.
  72. Có ba loại bạn có hại: bạn khoác lác, bạn chiều chuộng, bạn xiểm mị. Có ba người bạn có ích: bạn ngay thẳng, bạn khoan dung, bạn hiểu rộng.
  73. Những người bạn chân chính chỉ cho ta mọi trở ngại trên đường đời và giúp ta vượt qua. Chớ coi những kẻ nịnh hót là bạn. Người bạn chân chính là người nào trung thực và thẳng thắn.
  74. Ai bỏ bạn bè trong cơn hoạn nạn thì rồi người đó sẽ được biết nỗi đắng cay của cơn hoạn nạn.
  75. Đừng bao giờ đi lừa dối người khác.Bởi vì những người bạn lừa được đều là những người tin tưởng bạn!
  Trên đây là bài viết với những câu stt chất nhất,được Vforum sưu tầm,chọn lọc về từng chủ đề đa dạng để gửi đến các bạn.Mong rằng các bạn có những phút giây thư giãn và chọn được những câu stt thích nhất trong bài viết Top những stt buồn hay nhất, status buồn ngắn gọn về tình yêu, cuộc sống bạn bè nhé!

  Thanks for watching!!

  Xem Thêm:100+ Top những stt chất ngắn gọn về cuộc sống, tình bạn tình yêu, tiền, con trai, con gái

  Tuyển chọn 172 cái tên bé gái, đặt tên con gái 2021, Đặt tên cho con tuổi Trâu(Sửu) /

  Top những status yêu thương vợ hay nhất hài hước


 • Top 128 stt buồn ngắn, Top 100+những stt buồn hay nhất, status buồn ngắn ...

  Có thể bạn quan tâm :Top 153 stt thả thính, Top 200 Mẫu Cap Thả Thính hay nhất Teen yêu thích 2019 / Top 122 stt thả thính, Stt thơ thả thính vui và chất cực hay / Tuyển chọn 178 cái tên bé gái, đặt tên con gái 2021, Hướng dẫn đặt tên cho con gái sinh năm 2021 hay và ý nghĩa ... /

  - Nguồn tại https://www.haylamne.com
 •