Thứ Năm, 10 tháng 9, 2020

Top 155 stt tâm trạng, Stt tâm trạng buồn về tình yêu ngắn, hay nhất mọi thời đại

Top 155 stt tâm trạng, Stt tâm trạng buồn về tình yêu ngắn, hay nhất mọi thời đại

Xem thêm : những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn

Stt tâm trạng buồn về tình yêu ngắn, hay nhất mọi thời đại


-Con trai chọn cách im lặng cho những nỗi buồn, họ không khóc òa lên như con gái, cũng không dễ dàng bày tỏ tâm sự với ai.

Khi bạn muốn lắng nghe, đừng cố gắng hỏi hết câu này đến câu khác, hãy im lặng ngồi cạnh, siết chặt bàn tay đang run rẩy trong niềm đau ấy, và chờ họ sẻ chia.

-Họ nói rằng họ biết tôi buồn chuyện gì vì họ đã nghe tôi tâm sự. Nhưng thực chất họ chỉ tâm sự với tôi 1/4 thôi. Còn lại học chẳng biết thêm về điều gì và cứ thế họ khăng khăng với những người khác rằng tôi buồn vì điều đó trong khi tôi buồn rất về nhiều chuyện khác.

-Đôi lúc nước mắt trở nên đáng quý hơn cả 1 nụ cười. Nụ cười có thể tặng cho bất cứ ai, nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mấtTronglòng mỗi người đều có một người "Không còn là người yêu… cũng không thể trở thành bạn bè".

Dù muốn hay không thì thỉnh thoảng cũng sẽ nhớ đến người ấy "như một thói quen"…

-Có những vết cắt tuy đã chữa lành nhưng vẫn để lại sẹo. Có những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau.Đau khổ nhất là khi thương ai đó, nhớ ai đó mà khôngđược nói chuyện, yêu ai đó đến vô cùng nhưng vẫn phải chia tay

-Đôi khi bạn biết rằng người đó đang lừa dối bạn. Song bạn vẫn giả vờ như mìnhkhông hề hay biết gì hết. Nhưng sâu thẳm trong thâm tâm, đó là cách mà bạn lặng lẽ chọn để tha thứ.

-Hạnh phúc không kéo dài mãi mãi, và bản chất của nó là vậy

-Có những lúc bạn cần phải chiến đấu qua những ngày tồi tệ để tiến tới những ngày tươi sáng. Hạnh phúc không phải là một trạng thái kéo dài mãi mãi và bạn sẽ không sống trong giai đoạn này cho đến hết cuộc đời. Hạnh phúc là một chuỗi những khoảnh khắc. Vậy nên hãy trân trọng từng khoảnh khắc hạnh phúc dù là nhỏ bé trong cuộc sống để thấy yêu quý cuộc đời hơn.

-Anh vẫn âm thầm dõi theo những bước đi của em, dù rất nhớ em muốn nói chuyện với em nhưng a sẽ giữ im lặng. Vì quá yêu em nên a chẳng dám làm phiền đến cuộcsống riêng của em. Có phải em đang sống rất hạnh phúc khi không có anh?

-Người con gái không sợ chờ đợi lâu, điều mà họ sợ nhất là đến cuối cùng chợt nhận ra rằng điều mà họ đang chờ đợi thật sự không xứng đáng.

-Em thật sự buồn và mệt mỏi khi lúc nào cũng phải cố tỏ ra vui vẻ, hạnh phúc. Sự thật thì em chỉ cần một câu nói "em đừng giả vờ mạnh mẽ nữa, gục đầu vào vai anh mà khóc nè" vậy mà chờ hoài chẳng thấy…

-Thà mỉn cười và nói rằng mọi thứ đều ổn còn dễ dàng hơn là giải thích cho ai đóchuyện gì đã xảy ra. Thà im lặng để giữ lấy niềm đâu còn hơn nói với nhau mà không lau được nước mắt

-Không phải vết thương nào chảy máu mới là đau nhất. Có những vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất…

-Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trongtim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.

-Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả thế giới ngoài kia cũng không thể lấp đầy khoảng trống đó trong tim em..

-Có một thứ tình cảm âm thầm nhưng cháy bỏng, cồn cào. Vậy mà chỉ dám đứng từxa để nhìn người ta đi cạnh một người khác… yêu đơn phương là thế đó.

-Gió lạnh tràn về, tự nhiên thấy tâm trạng khó tả. Một chút nhớ, một chút buồn rốibời cảm xúc với những ký ức đã qua…

Top 141 stt tâm trạng, Những câu stt hay về tình yêu buồn đúng tâm trạng /

Top 155 stt tâm trạng, Stt tâm trạng buồn về tình yêu ngắn, hay nhất mọi thời đại

Có thể bạn quan tâm :Top 133 stt thả thính, Những câu Cap, STT Thả Thính crush trai gái Hay Nhất / Tuyển chọn 29 cái tên bé gái, đặt tên con gái 2021, 50 tên bé trai hay nhất nên lựa chọn để đặt cho "hoàng tử nhỏ" / Tuyển chọn 102 cái tên bé gái, đặt tên con gái 2021, Đặt tên cho con gái sinh năm 2021 Đinh Dậu hợp với bố mẹ tuổi ... /

- Nguồn tại https://www.haylamne.com