Thứ Tư, 30 tháng 9, 2020

{TOP|TUYỂN TẬP|HOT NHẤT} 171 những câu thả thính, Thả thính là gì? Cách viết những câu thả thính "Bá Đạo" trên Facebook

{TOP|TUYỂN TẬP|HOT NHẤT} 171 những câu thả thính, Thả thính là gì? Cách viết những câu thả thính "Bá Đạo" trên Facebook

Xem thêm : những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn

Thả thính là gì?

     Theo từ điển tiếng Việt của Viện ngôn ngữ Việt Nam thì thả có nghĩa là : Đặt xuống, bỏ xuống, liệng ra; còn thính là gạo rang vàng, đã giã thành bột, có mùi thơm. Như vậy, hiểu một cách đơn giản thì thả thính là một hành động thả "thính" xuống nước ở các hồ câu, hoặc các tàu thuyền đánh bắt tôm cá để nhử và thu hút cá, tôm. Do đó, thính không phải là mồi dùng để câu tôm, cá.    

        Hiện nay,  thả thính còn được các bạn trẻ hiểu theo một nghĩa mới. Lúc này, thả thính là việc làm cố tình để thu hút, hấp dẫn sự chú ý của người khác đối với mình, nhằm mục đích làm cho họ thích mình, nảy sinh tình cảm với mình. Thả thính làm cho người khác cảm thấy mình dường như cũng có tình cảm với họ. 

    Dạo qua một loạt các status, comment ta sẽ bắt gặp các hình ảnh, câu thơ, câu nói, trạng thái, video… được cho là chủ nhân của chúng đang dùng với mục đích thả thính. Như vậy, thả thính trên facebook thực chất là hành động viết stt hay comment nhằm thu hút, quyến rũ …. sự chú ý của người khác. 

   Một số từ cùng nghĩa với thả thính: quyến rũ, thu hút, hấp dẫn người khác.

Tuyển chọn 132 Cách xin lỗi người yêu, Cách xin lỗi người yêu ngọt ngào, hiệu quả nhất /

3. Một số chiêu thức để thả thính trên Facebook

  •  Đăng ảnh selfie lên mạng xã hội

          Các thánh sống ảo rất thích tự sướng, ở nhiều góc hình, chỉnh sửa bằng nhiều ứng dụng để được những bức ảnh thật xịn sò. Hay chỉ là chụp ảnh vài món ăn, vài bông hoa, một vài hoạt động của bản thân, … sau đó đăng lên mạng để thả thính.

  • Viết stt đăng lên mạng

    " Ế đang là xu thế, nên hãy sống tử tế và tỏa sáng nhé các chế", " Áo trắng có làm anh say nắng", " Giữa dòng đời tấp nập ấy vậy mà chẳng có bờ vai nào để nương tựa",… đây chỉ là một vài stt tâm trạng "sương sương" của các bạn trẻ đăng lên mạng với mục đích thả thính. 

  • Bạn cũng có thể là Video để thả thính

           Một trào lưu mới được các bạn trẻ cập nhật đó là làm short video. Làm video thả thính sẽ có tính chân thật  và gần gũi hơn. Trên mạng xã hội hiện nay có rất nhiều ứng dụng có thể tạo video thả thính như tik tok, instagram, twitter,…

Top 141 bình luận về Vison 2021 giá hôm nay , Honda Toàn Trung: HEAD TOÀN TRUNG – HỆ THỐNG CỬA HÀNG ... /

5.  Một vài lưu ý nhỏ khi thả và nhận thính

  • Khi thả thính
  • Khi bạn đã có cặp, có đôi thì không nên thả thính kiểu tâm trạng cô đơn, một mình, muốn được che chở, nương tựa,…sẽ làm tổn thương đối tượng của bạn. 
  • Đừng đăng những stt hoặc để lại những comment mang tính chất dễ làm người khác hiểu nhầm.

  • Khi nhận thính
  • Khi "đớp thính" bạn cần tỉnh táo lựa chọn để nhận thính thơm, loại bỏ thính độc. Có nghĩa là trước khi nhận thính cần hiểu rõ về người thả thính, như vậy % bạn bị dính thính độc sẽ bớt đi ít nhiều. 

   Trên đây là một vài chia sẻ nhỏ của Mimosa wedding về vấn đề thả thính trên mạng xã hội hiện nay. Còn bạn thì sao? Bạn có thường xuyên thả thính không? Hãy comment chia sẻ cùng Mimosa nhé!

Tuyển chọn 195 Cách xin lỗi người yêu, Những Stt hối hận trong anh Xin lỗi vì đã làm em tổn thương /

{TOP|TUYỂN TẬP|HOT NHẤT} 171 những câu thả thính, Thả thính là gì? Cách viết những câu thả thính "Bá Đạo" trên Facebook

Có thể bạn quan tâm :{TOP} 53 stt về trung thu, 749+ Stt hay nhất, những câu nói hay về tình yêu / {TOP} 162 stt về trung thu, Tết Trung thu: Những lời chúc hay và ý nghĩa nhất / {TOP} 107 stt về trung thu, Những Câu Stt Ngắn Hay Nhất Về Ý Nghĩa Cuộc Sống Giúp Kiếm ... /

- Nguồn tại https://www.haylamne.com