Thứ Bảy, 26 tháng 9, 2020

Tuyển chọn 158 stt buồn, 1001 câu stt buồn về tình yêu đầy đau khổ

🔏

Stt buồn về tình yêu

🔏

Stt buồn về tình yêu

🔏

Stt buồn về tình yêu

🔏

Stt buồn về tình yêu

1001 câu stt buồn về tình yêu đầy đau khổ

Powered by GitBook

1001 câu stt buồn về tình yêu đầy đau khổ

Tuyển tập những câu stt buồn về tình yêu đầy đau khổ chứa đựng nhiều thông điệp sâu sắc mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Đây là những câu nói hay về tình yêu buồn được nhiều bạn trẻ chia sẻ.

Tuyển tập những câu stt buồn về tình yêu đầy đau khổ chứa đựng nhiều thông điệp sâu sắc mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Đây là những câu nói hay về tình yêu buồn được nhiều bạn trẻ chia sẻ và nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nếu tình yêu của bạn đang gặp trục trặc thì hãy dành thời gian đọc những câu stt hay về tình yêu dưới đây nhé.

Tình yêu không phải lúc nào cũng mang đến cho bạn sự hạnh phúc có những lúc bạn phải trải qua nhưng đau khổ mà chỉ người trong cuộc mới hiểu được. Bằng những câu stt buồn về tình yêu đầy đau khổ này hy vọng bạn sẽ tìm ra được chân ly trong tình yêu.

Stt buồn về tình yêu đầy tâm trạng.

Trong tình yêu có những lúc bạn phải mang nhiều tâm trạng cũng như nỗi buồn mà chỉ bạn mới có thể cảm nhận được. Đây là những lúc bạn muốn buông xuôi chuyện tình cảm của mình để giải thoát chứ không muốn níu kéo. Những câu stt buồn về tình yêu đầy tâm trạng dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm nhiều điều.

Những câu stt buồn về tình yêu đầy tâm trạng

Xem thêm: Những câu stt thất tình về tình yêu đau khổ nhất

 1. Yêu đúng người vào đúng thời điểm là một may mắn! Yêu đúng người nhưng sai thời điểm là muôn đời nuối tiếc…

 2. Chia tay anh, em thờ ơ với tất cả mọi thứ, em chẳng buồn, chẳng vui và chẳng nhớ. Và rồi cũng quên cả cách yêu thương

 3. Tôi sẽ chờ đợi cho đến ngày tôi có thể quên bạn hoặc cho đến ngày bạn nhận ra bạn không thể quên tôi.

 4. Thật dễ dàng để làm quen với một người xa lạ.

  Nhưng thật khó để quên đi một người xa lạ đã từng quen.

 5. Tôi đã luôn tin rằng trên đời này tình yêu thật lòng thật dạ vẫn còn tồn tại, khi mình quan tâm và thương yêu ai đó bằng cả tấm lòng. Thế nhưng, tất cả những gì xảy ra trước mắt tôi hôm nay đã khiến niềm tin trong tối vụn vỡ mất rồi. Thất vọng!

 6. Tình yêu không có lỗi, lỗi là do hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ VÌ NHAU.

 7. Đôi khi chúng ta phải chấp nhận việc QUÊN đi một số người trong QUÁ KHỨ.

  Bởi vì một lý do đơn giản:" họ không thuộc về TƯƠNG LAI của bạn".

 8. Chợt thoáng… Nhớ về những hồi ức xưa…

  Sao mà khi ấy lại vui vẻ và hạnh phúc đến thế …!?

  Nhưng rồi…

  Cũng tỉnh giấc..

  Vì tất cả… giờ chỉ là quá khứ ngày xưa…!!!

  Đâu ai có thể quay ngược được thời gian…!

  Để một lần được thấy ai kia..!

 9. Khi yêu sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong tim họ mình không hề tồn tại.

 10. Khi không còn vị trí đặc biệt trong lòng ai đó. Tốt nhất ta nên chọn cách im lặng và ra đi.

 11. Có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi

 12. Đừng vì cô đơn mà yêu sai một người.

  Cũng đừng vì yêu sai một người mà chịu cả đời cô đơn.

 13. Anh bật khóc khi tình ta tan vỡ…Đôi vai gầy không giữ nổi trái tim em.

 14. Khi mà mọi sự xa cách đếm được vẫn chỉ là vấn đề thời gian và địa lí, chỉ sự cách xa lúc đo bằng kỷ niệm mới là khoảng không vĩnh viễn khó lấp đầy…thì chia tay, dù đau, nhưng chưa bao giờ là điều buồn nhất.

 15. Đừng mơ ước những ai ngoài tầm với, mây của trời…hãy để gió cuốn đi.

  Đợi.. a vẫn đợi…

  Chỉ là a không biết mình đang đợi điều gì…

  Đợi e quay trở lại..

  Hay..

  Đợi bản thân mình sẽ hết yêu e ?

 16. Tình yêu không cần phải hoàn hảo, nó chỉ cần chân thật.

 17. Tôi không hối hận về quá khứ, nó làm tôi mạnh mẽ hơn, nhưng tôi hối hận vì khoảng thời gian mất đi tôi đã dành cho một người không đúng.

Những câu nói hay về tình yêu buồn đầy đau khổ.

Những câu nói hay về tình yêu buồn đau khổ hay những câu stt buồn về tình yêu đều mang nhiều ý nghĩ và tâm trạng đau khổ. Tình yêu không phải lúc nào cũng vui vẻ mà có những lúc bạn phải trải qua nỗi buồn khó diễn tả. Dưới đây là những câu nói hay về tình yêu ý nghĩa nhất có lẽ phù hợp với tâm trạng của bạn lúc này.

Những câu nói hay về tình yêu buồn đầy tâm trạng

Xem thêm: Những câu stt cô đơn về tình yêu buồn đau khổ nhất

 1. Vì em là con gái nên dù có mạnh mẽ đến thế nào thì cũng rất cần một bờ vai mỗi khi em yếu lòng. Bờ vai ấy em luôn mong là anh, nhưng không phải anh.

 2. Để có được trái tim của người khác em phải mang trái tim của mình ra để trao đổi. Nhưng sau bao lần em cho đi, em chỉ nhận lấy đau thương.

 3. Cái giá của hạnh phúc là sự ràng buộc. Cái giá của tự do là cô đơn. Chỉ tiếc con người ta kì lạ thay. Lúc cô đơn lại thèm ràng buộc. Lúc hạnh phúc thì lại muốn được tự do.

 4. Con người vẫn cô đơn trong từng nhịp thở, mỗi bước chân đi. Đôi tay nhỏ không biết thu mình vào đâu mỗi độ gió lạnh tràn về.

 5. Tôi sợ nhìn thấy ai đó bước ra khỏi cuộc đời mình nên có lẽ đóng chặt các cánh cửa lại là điều tốt nhất. Nhưng anh vẫn cứ vô tình như vậy, chân thành bước vào cuộc đời em rồi lạnh lùng đi ngang qua thế giới của em.

 6. Một trong những bất hạnh đau đớn nhất của cuộc đời chính là lúc chưa có năng lực lại gặp được người mình muốn chăm sóc cả đời.

 7. Hóa ra bông hoa ấy không phải dành cho tôi, chỉ là tôi đi qua giữa mùa hoa đang nở rộ đẹp nhất. Hoá ra người ấy cũng không phải dành cho tôi, chỉ là tôi bước đến bên đời người lúc người cô đơn nhất.

 8. Một trong những đau đớn của đời người là mới hôm qua còn tay trong tay bên nhau. Nhưng hôm nay chỉ còn là hai tiếng "đã từng".

 9. Khoảng cách giữa tôi và cậu ấy không phải là không gian địa lý mà là hai tiếng "bạn thân".

 10. Điều đau khổ nhất của cuộc đời em chính là yêu anh, yêu sai người, sai cả thời điểm.

 11. Hoá ra tận cùng của nỗi buồn không phải là rơi nước mắt. Mà đó là khi nước mắt em tuôn rơi, không có một người giúp em lau nước mắt.

 12. Nhớ tên anh sao thật đơn giản, nhưng quên đi tên anh lại là điều em không thể làm được.

 13. Hồi ức về anh luôn là thứ khiến trái tim em tan vỡ. Nó khiến cho em cười vì những tháng ngày đã qua khi bên anh. Nhưng cũng khiến cho em khóc vì đã không còn những tháng ngày ấy nữa.

 14. Tột cùng của nỗi đau không phải hôm nay em khóc vì anh. Mà là ngày mai em vẫn phải gạt đi giọt nước mắt ấy mà mỉm cười nhưng anh bên người khác.

 15. Còn gì bi kịch hơn việc người cũ còn thương. Những người ấy hôm nay đã không còn thương mình.

 16. Em hỏi bản thân mình rất nhiều, đã dành tất cả cho cuộc tình ấy rốt cuộc nhận lại được những gì. Chỉ có những khoảng trống hoang hoải trong tâm hồn và nỗi lòng trống trải mà thôi.

 17. Đến một lúc nào đó, trái tim bạn cạn kiệt những cảm xúc. Khi tổn thương đi đến cực đại, bất kỳ lúc nào trái tim cũng có thể nát ra.

 18. Em hận lý trí em không đủ mạnh, không đủ sức điều khiển trái tim, không đủ sức ngăn mình đừng yêu anh.

 19. Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ. Điều đơn giản ấy đến tận bây giờ em mới nhận ra.

 20. Buồn nốt đêm nay thôi, từ mai không buồn nữa.

 21. Anh và em sau cùng cũng sẽ hạnh phúc. Chỉ là không cùng nhau thôi.

 22. Sau này chúng ta có tất cả chỉ là không có chúng ta.

 23. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ.

Trên đây là những câu stt buồn về tình yêu đầy đau khổ mang nhiều ý nghĩa nhất mà các bạn trẻ đang tìm kiếm. Khi đọc được những câu stt yêu đơn phương buồn này thì chắc chắn bạn đang tìm được những câu stt phù hợp với tâm trạng của bạn lúc này. Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết của Wiki Cuộc Sống và nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết này cho mọi người nhé.

Xem thêm:

520 Stt tâm trạng buồn mệt mỏi về tình yêu và cuộc sống

950 câu stt chán nản, mệt mỏi về tình yêu và cuộc sống

1001 câu stt mệt mỏi về tình yêu và cuộc sống bạn nên biết

Last updated 2 months ago

Contents

Stt buồn về tình yêu đầy tâm trạng.

Những câu nói hay về tình yêu buồn đầy đau khổ.