Thứ Sáu, 13 tháng 11, 2020

1497+ món quà 20/11, lời chúc 20/11 cho vợ là giáo viên

+ 1497+ món quà 20/11, lời chúc 20/11 dễ thương

 

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, xin gửi tới Các bạn những lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất. Đây cũng chính là dịp để bạn tỏ bày lòng biết ơn thật tâm đến những người thầy, người cô đã dìu dắt, dạy bảo chúng ta nên người.
Lời chúc 20/11 ý nghĩa dành tặng thầy cô giáo

1. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi đến thầy cô lời chúc thực lòng nhất.

Cảm ơn thầy cô đã dìu dắt chúng em đến với những tri thức mới mẻ. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

hai. Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm - trí - lực để ngày một cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp 'trồng người'!

3. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, có tất cả tấm thực lòng con muốn gửi đến thầy cô lời chúc luôn vui vẻ chứa chan niềm tin trong cuộc sống. Chúc thầy cô luôn gặp may mắn và thành công trên trục đường dạy học của mình.

Lời chúc ngày Nhà giáo Việt nam hay nhất

4. Em ko là học sinh hoàn hảo nhất của Thầy, nhưng Thầy là người mà em yêu quý nhất. Trong ngày lễ này, em kính dâng Thầy tấm lòng tôn kính của em. Thầy là 1 biển lớn kiến thức, em lái con thuyền nhỏ, tha hồ quăng lưới đánh bắt, phải không thưa Thầy?

5. "Mãi mãi bên con tiếng của Thầy vang vọng. Đã xa rồi mà con ngỡ hôm qua. Bài giảng của thầy như chắp cánh mong ước, cho con bay khỏi vùng trời cổ tích.Có các lúc lặng thầm con ngắm, vầng trán thầy đọng lại các nếp nhăn... Tuổi thơ con như những ánh trăng rằm, sao thấy được nổi lòng thầy cộng năm tháng. Đã qua rồi 1 thời và con đã to. Bài học đầu đời con hiểu được thầy cô. Lời trả lời cho con ko còn là ẩn số mà cả tấm lòng thầy quảng đại bao la. Ở nơi xa theo hương bay của gió, con gởi lòng mình tôn kính đến thầy yêu".

6. Thầy ơi! không phải chỉ với ngày 20/11 con mới nhớ tới Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11. Con kính chúc Thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học trò luôn là con ngoan trò nhiều năm kinh nghiệm của mình.

7. Bài giảng của thầy cô luôn phong phú phổ thông màu sắc, mỗi chương mỗi tiết đều tựa như mở ra một cửa sổ trước mặt em, làm em thấy 1 thế giới rỡ sắc màu. Em xin chúc thầy cô mãi mãi mạnh khỏe và giảng dạy phải chăng ạ!

8. Ơn khuyên bảo cao nhường nhịn hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công cha mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

9. Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Con không thầy con ko lớn nổi thành người. Kính chúc thầy ngàn lời rẻ đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm các chuyến đò ban mai.

10 lời chúc thầy cô vào năm học mới . Cô đã đưa con tới gần hơn với bầu trời đầy sắc màu, dẫn con bước vào 1 toàn cầu minh mông. Cô à, trái tim con luôn nhắc tên cô, và muốn gửi đến cô các lời chúc thân yêu nhất.

11. Dù ngày bữa nay trò đã ở vị trí không hề là 1 người học sinh, nhưng trò vẫn luôn hướng về một nơi, một mái ấm gia đình thân yêu nhất và trong mỗi bài giảng của thầy cô dành cho học trò, sinh viên, trò vẫn nhớ tới các người thầy cô của mình, nhớ về mái trường đã cho trò vững bước vào đời, mang niềm kiêu hãnh, lòng hàm ơn vô hạn.

12. Nhân ngày nhà giáo việt nam, mang phần nhiều tấm thực lòng mà con muốn gởi tới thầy cô, chúc cho đông đảo thầy cô luôn vui vẻ chan chứa niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp mai mắn, và thành công trên trục đường dạy học của mình. và chăm bón những măng non của mình thật thấp để sau này giúp đời.

13. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin kính chúc các Thầy Cô “MẠNH – HẠNH – ĐẠT”!

14. ví như hỏi: ”Thành công bắt nguồn từ đâu?”
Em sẽ trả lời rằng “Là cô – người đã đem đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời”.

15. Cô giáo ơi sao mà nhanh đến thế, mới ngày nào cô bước vào lớp học tụi chúng em ríu rít như chim non. Giờ chúng em đã lớn khôn rồi, nhưng vẫn nhớ như in ký ức năm nào. Nhân ngày 20/11 em chúc cô mãi mãi trẻ trung và nhân từ.

16. Tháng 11 đầy tư lự nhung nhớ, nhớ ký ức của 1 thời nhỏ dại. Nhớ thầy cô của những buổi đến trường, chúc cho thầy cô thân yêu của con mãi mạnh khỏe và thanh đạt.

17. Ngày 20/11 em xin được dành các lời chúc ý nghĩa nhất, những bó hoa tươi thắm nhất của mình, và tất cả những lời chúc đó, đều là dành cho các thầy, những cô, em cũng như bao bạn khác được như ngày hôm nay đó là kết quả của những thầy các cô mang đến cho chúng em.

Lời chúc ngày Nhà giáo Việt nam hay nhất

18. đa dạng năm đã qua cuộc sống cũng đã trôi đi mà ko giới hạn lại bao giờ. Nhưng các người thầy, người cô bảo ban tôi thì tôi ko bao giờ quên được. các khuôn mặt đấy, các giọng đề cập ấy, những dáng người ấy… hầu hết vẫn còn in đậm trong tâm khảm. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, con chúc những thầy các cô xoành xoạch khỏe, gặp rộng rãi may mắn và nụ cười lúc nào củng nở trên môi khi trông thấy những lớp học trò của mình lớn khôn và thành người.

19. Tháng 11 đã về, còn nhớ ngày này năm trước con được diện áo dài đi dự lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam và được nhận ra nụ cười tươi giòn của cô. Năm nay ko được về nhà, con xin được gửi thật phổ thông nắng gió của phương Nam, thật rộng rãi lời chúc mừng sức khỏe và hạnh phúc tới cô nhân ngày 20/11.

20. Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là các bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Trong hành trình thế cuộc, Thầy đã làm phong phú vong hồn em mở mang trí năng của em, đội ngũ lên cho em ánh sáng kỳ vọng. Cám ơn Thầy, giáo viên của em.
Lời chúc 20/11 của học sinh

1. Em sẽ ko quên lời dạy "Tiên học lễ, hậu học văn" và không quên công ơn dưỡng dục của thầy cô. Kính chúc cô các lời thấp đẹp nhất, mong cô mạnh khỏe để mang thể chở thêm các chuyến đò tri thức cập bến.

2. Gửi cô giáo kính yêu. Em chúc cô luôn luôn vui vẻ, xinh tươi và trẻ mãi ko già; chúc cô sớm sớm hoàn thiện “chiến lược” cũng như “mục tiêu” của đời mình cô nhé! Cô là đốm lửa đã nhen lực lượng lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Cô là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. 20/11 chúng em chúc cô sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc!

3. Cô kính yêu! Sự khuyên bảo ân cần của Cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Chúc Cô: Vui khỏe, như ý! Và em gửi tặng cuốn sách trong khoảng NXB Nhã Nam vừa mới ra mắt này nhé.

4. Lại 1 mùa 20/11 để em có dịp gửi đến các cô những gì thấp đẹp nhất; chúc những thầy cô luôn trẻ trung để mãi là người thầy, người chỉ trục đường thân thiện và yêu thương nhất đối với mọi học trò.

5. Nhân ngày 20/11 em xin gửi bó hoa tươi thắm ranh sắc màu và lời chúc các cô giáo lời chúc phải chăng cuốn hút nhất, chúc các cô luôn ngập tràn tâm huyết có sự nghiệp cao cả của mình, chúc các cô thật rộng rãi sức khỏe để vững bước lèo lái con thuyền trồng người tới bờ bến thành công.

6. Cô coi học trò như con ruột của mình. Cũng trong khoảng lâu rồi, con đã coi cô như 1 người mẹ thứ hai. Nhân ngày 20/11, con kính chúc cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình!

7. Nhân ngày 20/11 em xin chúc những cô lời chúc rẻ đẹp nhất, chúc những cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân tình cảm ơn các cô.

8. Chúc các cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt phổ thông thế hệ học sinh tới với các bến bờ tri thức.

9. Ngày 20/11 lại tới cũng là khi em có cơ hội để gửi tới cô lời chúc rẻ đẹp và chân tình nhất, chúc cô luôn xinh đẹp, trẻ trung và mãi là người thầy để chỉ tuyến đường cho chúng em bước tiếp. Em luôn tự hào sở hữu người thầy như cô.

10. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quí nhất - nghề “trồng người”. Người thầy dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi những lời chúc rẻ hấp dẫn nhất đến cô

.
Lời chúc 20/11 của phụ huynh

1. Xin cảm ơn những thầy cô đã dìu dắt những con trong khoảng các ngày trước tiên học lễ, hậu học văn. các yêu thương, trân trọng và thành kính nhất là đầy đủ những gì các con muốn gửi tới các người cô thầy đã dạy dỗ con nên người. Chúc những thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người.