Thứ Ba, 17 tháng 11, 2020

879+ món quà 20/11, lời chúc 20/11 bằng thơ

+ 879+ món quà 20/11, lời chúc 20/11 cho bạn thân

 

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, xin gửi đến Cả nhà các lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất. Đây cũng chính là dịp để bạn giãi bày lòng hàm ơn thật tình đến các người thầy, người cô đã dìu dắt, khuyên bảo chúng ta nên người.
Lời chúc 20/11 ý nghĩa dành tặng thầy cô giáo

1. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi đến thầy cô lời chúc tâm thành nhất.

Cảm ơn thầy cô đã dìu dắt chúng em tới với những kiến thức mới mẻ. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

2. Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc những thầy cô luôn đủ tâm - trí - lực để càng ngày càng cống hiến đa dạng hơn nữa cho sự nghiệp 'trồng người'!

3. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, mang rất nhiều tấm thành tâm con muốn gửi tới thầy cô lời chúc luôn vui vẻ ngập tràn niềm tin trong cuộc sống. Chúc thầy cô luôn gặp may mắn và thành công trên tuyến đường dạy học của mình.

Lời chúc ngày Nhà giáo Việt nam hay nhất

4. Em không là học trò xuất sắc nhất của Thầy, nhưng Thầy là người mà em yêu quý nhất. Trong ngày lễ này, em kính dâng Thầy tấm lòng tôn kính của em. Thầy là 1 biển to tri thức, em lái con thuyền nhỏ, tha hồ quăng lưới đánh bắt, phải ko thưa Thầy?

5. "Mãi mãi bên con tiếng của Thầy vang vọng. Đã xa rồi mà con ngỡ hôm qua. Bài giảng của thầy như chắp cánh ước mơ, cho con bay khỏi vùng trời cổ tích.Có các lúc thầm lặng con ngắm, vầng trán thầy đọng lại các nếp nhăn... Tuổi thơ con như các ánh trăng rằm, sao thấy được nổi lòng thầy cùng năm tháng. Đã qua rồi một thời và con đã to. Bài học đầu đời con hiểu được thầy cô. Lời tư vấn cho con ko còn là ẩn số mà cả tấm lòng thầy quảng đại mênh mông. Ở nơi xa theo hương bay của gió, con gởi lòng mình tôn kính tới thầy yêu".

6. Thầy ơi! không phải chỉ với ngày 20/11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11. Con kính chúc Thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên các học trò luôn là con ngoan trò chuyên nghiệp của mình.

7. Bài giảng của thầy cô luôn phong phú phổ biến màu sắc, mỗi chương mỗi tiết đều tựa như mở ra 1 cửa sổ trước mặt em, làm cho em thấy 1 toàn cầu ranh con sắc màu. Em xin chúc thầy cô mãi mãi mạnh khỏe và giảng dạy thấp ạ!

8. Ơn dạy bảo cao nhường nhịn hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công ba má con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

9. Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng ko quên nổi lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Con ko thầy con không to nổi thành người. Kính chúc thầy nghìn lời phải chăng đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò ban mai.

10. Cô đã đưa con đến sắp hơn sở hữu bầu trời đầy sắc màu, dẫn con bước vào một toàn cầu bát ngát. Cô à, trái tim con luôn nói tên cô, và muốn gửi đến cô những lời chúc thân yêu nhất.

11. Dù ngày bữa nay trò đã ở vị trí không hề là một người học sinh, nhưng trò vẫn luôn hướng về 1 nơi, 1 mái ấm gia đình thân yêu nhất và trong mỗi bài giảng của thầy cô dành cho học trò, sinh viên, trò vẫn nhớ tới những người thầy cô của mình, nhớ về mái trường đã cho trò vững bước vào đời, mang niềm kiêu hãnh, lòng hàm ơn vô bờ.

12. Nhân ngày nhà giáo việt nam, mang phần lớn tấm tình thực mà con muốn gởi tới thầy cô, chúc cho phần nhiều thầy cô luôn vui vẻ chứa chan niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp mai mắn, và thành công trên tuyến phố dạy học của mình. và chăm bón những mầm non của mình thật thấp để sau này giúp đời.

13. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin kính chúc những Thầy Cô “MẠNH – HẠNH – ĐẠT”!

14. nếu hỏi: ”Thành công bắt nguồn trong khoảng đâu?”
Em sẽ giải đáp rằng “Là cô – người đã mang đến cho chúng em tri thức, hành trang bước vào đời”.

15. Cô giáo ơi sao mà nhanh tới thế, mới ngày nào cô bước vào lớp học tụi chúng em ríu rít như chim non. Giờ chúng em đã lớn khôn rồi, nhưng vẫn nhớ như in ký ức năm nào. Nhân ngày 20/11 em chúc cô mãi mãi trẻ trung và hồn hậu.

16. Tháng 11 đầy tư lự nhung nhớ, nhớ ký ức của 1 thời nhỏ dại

. Nhớ thầy cô của những buổi đến trường, chúc cho thầy cô thân yêu của con mãi mạnh khỏe và thanh đạt.

17. Ngày 20/11 em xin được dành các lời chúc ý nghĩa nhất, các bó hoa tươi thắm nhất của mình, và tất cả những lời chúc ấy, đều là dành cho những thầy, những cô, em cũng như bao bạn khác được như ngày hôm nay ấy là kết quả của các thầy những cô đem lại cho chúng em.

Lời chúc ngày Nhà giáo Việt nam hay nhất

18. đa dạng năm đã qua cuộc sống cũng đã trôi đi mà ko ngừng lại bao giờ. Nhưng những người thầy, người cô bảo ban tôi thì tôi không bao giờ quên được. các khuôn mặt ấy, những giọng kể đấy, các dáng người ấy… phần lớn vẫn còn in đậm trong tâm não. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, con chúc các thầy những cô xoành xoạch khỏe, gặp phổ biến may mắn và nụ cười khi nào củng nở trên môi khi trông thấy các lớp học sinh của mình khôn lớn và thành người.

19. Tháng 11 đã về, còn nhớ ngày này năm trước con được diện áo dài đi dự lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam và được nhận ra nụ cười tươi giòn của cô. Năm nay không được về nhà, con xin được gửi thật phổ thông nắng gió của phương Nam, thật nhiều lời chúc mừng sức khỏe và hạnh phúc tới cô nhân ngày 20/11.

20. Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Trong hành trình cuộc thế, Thầy đã khiến phong phú vong hồn em mở rộng trí lực của em, hàng ngũ lên cho em ánh sáng kỳ vọng. Cám ơn Thầy, thầy giáo của em.
Lời chúc 20/11 của học trò

một. Em sẽ ko quên lời dạy "Tiên học lễ, hậu học văn" và ko quên công ơn dưỡng dục của thầy cô. Kính chúc cô những lời tốt cuốn hút nhất, mong cô mạnh khỏe để có thể chở thêm những chuyến đò tri thức cập bến.

hai. Gửi cô giáo kính yêu. Em chúc cô luôn luôn vui vẻ, xinh tươi và trẻ mãi không già; chúc cô sớm sớm hoàn thiện “chiến lược” cũng như “mục tiêu” của đời mình cô nhé! Cô là đốm lửa đã nhen đội ngũ lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Cô là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. 20/11 chúng em chúc cô sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc!

3. Cô kính yêu! Sự dạy dỗ ân cần của Cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Chúc Cô: Vui khỏe, như ý! Và em gửi tặng cuốn sách từ NXB Nhã Nam vừa mới ra mắt này nhé.

4. Lại 1 mùa 20/11 để em có cơ hội gửi tới những cô các gì rẻ đẹp nhất; chúc các thầy cô luôn trẻ trung để mãi là người thầy, người chỉ trục đường gần gũi và yêu thương nhất đối sở hữu mọi học sinh.

5. Nhân ngày 20/11 em xin gửi bó hoa tươi thắm nhãi nhép sắc màu và lời chúc những cô giáo lời chúc rẻ cuốn hút nhất, chúc các cô luôn chan chứa tâm huyết có sự nghiệp cao cả của mình, chúc các cô thật rộng rãi sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền trồng người đến bờ bến thành công.

6. Cô coi học trò như con ruột của mình thiệp 20/11 tự làm đơn giản . Cũng từ lâu rồi, con đã coi cô như một người mẹ thứ 2. Nhân ngày 20/11, con kính chúc cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình!

7. Nhân ngày 20/11 em xin chúc các cô lời chúc tốt cuốn hút nhất, chúc những cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em tình thực cảm ơn các cô.

8. Chúc những cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp diễn dìu dắt phổ biến thế hệ học trò đến mang các bờ bến tri thức.

9. Ngày 20/11 lại tới cũng là khi em có dịp để gửi đến cô lời chúc rẻ đẹp và chân tình nhất, chúc cô luôn xinh đẹp, trẻ trung và mãi là người thầy để chỉ tuyến phố cho chúng em bước tiếp. Em luôn tự hào sở hữu người thầy như cô.

10. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quí nhất - nghề “trồng người”. Người thầy dù ở đâu cũng là các người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi các lời chúc tốt đẹp nhất tới cô.
Lời chúc 20/11 của phụ huynh

1. Xin cảm ơn những thầy cô đã dìu dắt các con trong khoảng những ngày trước tiên học lễ, hậu học văn. những yêu thương, trân trọng và thành kính nhất là số đông những gì các con muốn gửi tới các người cô thầy đã dạy dỗ con nên người. Chúc những thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để mãi mãi xây dựng cho sự nghiệp trồng người.