Thứ Ba, 17 tháng 11, 2020

930+ món quà 20/11, lời chúc 20-11 hài hước

+ 930+ món quà 20/11, 20/11 tặng quà gì cho cô giáo mầm non

 

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, xin gửi tới Cả nhà các lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất. Đây cũng chính là dịp để bạn giãi bày lòng hàm ơn tình thực tới những người thầy, người cô đã dìu dắt, khuyên bảo chúng ta nên người.
Lời chúc 20/11 ý nghĩa dành tặng thầy cô giáo

1. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi đến thầy cô lời chúc thực tình nhất.

Cảm ơn thầy cô đã dìu dắt chúng em đến mang các tri thức mới mẻ. Kính chúc thầy cô xoành xoạch mạnh khỏe và hạnh phúc.

hai. Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm - trí - lực để càng ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp 'trồng người'!

3. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, sở hữu đa số tấm tình thực con muốn gửi đến thầy cô lời chúc luôn vui vẻ ngập tràn niềm tin trong cuộc sống. Chúc thầy cô luôn gặp may mắn và thành công trên đường dạy học của mình.

Lời chúc ngày Nhà giáo Việt nam hay nhất

4. Em không là học sinh lý tưởng nhất của Thầy, nhưng Thầy là người mà em yêu quý nhất. Trong ngày lễ này, em kính dâng Thầy tấm lòng tôn kính của em. Thầy là một biển lớn kiến thức, em lái con thuyền nhỏ, thoải mái quăng lưới đánh bắt, phải không thưa Thầy?

5. "Mãi mãi bên con tiếng của Thầy vang vọng. Đã xa rồi mà con ngỡ bữa qua. Bài giảng của thầy như chắp cánh ước mong, cho con bay khỏi vùng trời cổ tích.Có những khi lặng thầm con ngắm, vầng trán thầy đọng lại những nếp nhăn... Tuổi thơ con như những ánh trăng rằm, sao thấy được nổi lòng thầy cùng năm tháng stt 20/11 . Đã qua rồi 1 thời và con đã to. Bài học đầu đời con hiểu được thầy cô. Lời trả lời cho con ko còn là ẩn số mà cả tấm lòng thầy quảng đại bát ngát. Ở nơi xa theo hương bay của gió, con gởi lòng mình tôn kính tới thầy yêu".

6. Thầy ơi! không phải chỉ sở hữu ngày 20/11 con mới nhớ tới Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11. Con kính chúc Thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên các học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

7. Bài giảng của thầy cô luôn phong phú phổ biến màu sắc, mỗi chương mỗi tiết đều tựa như mở ra một cửa sổ trước mặt em, làm em thấy một toàn cầu rỡ sắc màu. Em xin chúc thầy cô mãi mãi mạnh khỏe và giảng dạy tốt ạ!

8. Ơn bảo ban cao nhường nhịn hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công bố mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

9. Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng ko quên nổi lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Con ko thầy con ko to nổi thành người. Kính chúc thầy ngàn lời phải chăng đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò ban mai.

10. Cô đã đưa con tới gần hơn có bầu trời đầy sắc màu, dẫn con bước vào một toàn cầu bát ngát. Cô à, trái tim con luôn nói tên cô, và muốn gửi đến cô những lời chúc thân thương nhất.

11. Dù ngày hôm nay trò đã ở vị trí không hề là một người học sinh, nhưng trò vẫn luôn hướng về một nơi, 1 mái ấm gia đình thân thương nhất và trong mỗi bài giảng của thầy cô dành cho học sinh, sinh viên, trò vẫn nhớ tới những người thầy cô của mình, nhớ về mái trường đã cho trò vững bước vào đời, với niềm kiêu hãnh, lòng hàm ân vô biên.

12. Nhân ngày nhà giáo việt nam, sở hữu số đông tấm thật tình mà con muốn gởi đến thầy cô, chúc cho đa số thầy cô luôn vui vẻ chan chứa niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp mai mắn, và thành công trên con đường dạy học của mình. và chăm bón những măng non của mình thật tốt để sau này giúp đời.

13. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin kính chúc những Thầy Cô “MẠNH – HẠNH – ĐẠT”!

14. nếu như hỏi: ”Thành công bắt nguồn trong khoảng đâu?”
Em sẽ giải đáp rằng “Là cô – người đã đem lại cho chúng em tri thức, hành trang bước vào đời”.

15. Cô giáo ơi sao mà nhanh tới thế, mới ngày nào cô bước vào lớp học tụi chúng em ríu rít như chim non. Giờ chúng em đã khôn lớn rồi, nhưng vẫn nhớ như in ký ức năm nào. Nhân ngày 20/11 em chúc cô mãi mãi trẻ trung và hiền lành.

16. Tháng 11 đầy tư lự nhung nhớ, nhớ ký ức của 1 thời nhỏ dại. Nhớ thầy cô của các buổi đến trường, chúc cho thầy cô thân yêu của con mãi mạnh khỏe và thanh đạt.

17. Ngày 20/11 em xin được dành các lời chúc ý nghĩa nhất, các bó hoa tuoi thắm nhất của mình, và phần đông các lời chúc đó, đều là dành cho các thầy, các cô, em cũng như bao bạn khác được như ngày hôm nay đó là kết quả của những thầy các cô mang đến cho chúng em.

Lời chúc ngày Nhà giáo Việt nam hay nhất

18. đa dạng năm đã qua cuộc sống cũng đã trôi đi mà không ngừng lại bao giờ. Nhưng những người thầy, người cô bảo ban tôi thì tôi không bao giờ quên được. các khuôn mặt đấy, các giọng nói ấy, các dáng người ấy… hầu hết vẫn còn in đậm trong tâm trí. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, con chúc những thầy các cô luôn luôn khỏe, gặp đa dạng may mắn và nụ cười lúc nào củng nở trên môi lúc trông thấy những lớp học sinh của mình lớn khôn và thành người.

19. Tháng 11 đã về, còn nhớ ngày này năm trước con được diện áo dài đi dự lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam và được nhận ra nụ cười tươi giòn của cô. Năm nay ko được về nhà, con xin được gửi thật phổ thông nắng gió của phương Nam, thật đa dạng lời chúc mừng sức khỏe và hạnh phúc tới cô nhân ngày 20/11.

20. Thầy là đốm lửa đã nhen lực lượng lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Trong hành trình thế cục, Thầy đã làm phong phú linh hồn em mở rộng trí lực của em, hàng ngũ lên cho em ánh sáng kỳ vọng. Cám ơn Thầy, thầy giáo của em.
Lời chúc 20/11 của học trò

1. Em sẽ ko quên lời dạy "Tiên học lễ, hậu học văn" và ko quên công ơn dưỡng dục của thầy cô. Kính chúc cô các lời tốt hấp dẫn nhất, mong cô mạnh khỏe để có thể chở thêm các chuyến đò kiến thức cập bến.

hai

. Gửi cô giáo yêu kính. Em chúc cô luôn luôn vui vẻ, xinh tươi và trẻ mãi không già; chúc cô sớm sớm hoàn thiện “chiến lược” cũng như “mục tiêu” của đời mình cô nhé! Cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Cô là các bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. 20/11 chúng em chúc cô sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc!

3. Cô kính yêu! Sự dạy dỗ ân cần của Cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Chúc Cô: Vui khỏe, như ý! Và em gửi tặng cuốn sách từ NXB Nhã Nam vừa mới ra mắt này nhé.

4. Lại một mùa 20/11 để em có cơ hội gửi tới các cô các gì phải chăng đẹp nhất; chúc những thầy cô luôn trẻ trung để mãi là người thầy, người chỉ các con phố gần gũi và yêu thương nhất đối có mọi học trò.

5. Nhân ngày 20/11 em xin gửi bó hoa tuoi thắm ranh ma sắc màu và lời chúc những cô giáo lời chúc tốt cuốn hút nhất, chúc các cô luôn tràn đầy tâm huyết mang sự nghiệp cao cả của mình, chúc những cô thật rộng rãi sức khỏe để vững bước lèo lái con thuyền trồng người tới bờ bến thành công.

6. Cô coi học sinh như con ruột của mình. Cũng từ lâu rồi, con đã coi cô như một người mẹ thứ 2. Nhân ngày 20/11, con kính chúc cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình!

7. Nhân ngày 20/11 em xin chúc các cô lời chúc phải chăng đẹp nhất, chúc các cô hoàn tất nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân tình cảm ơn các cô.

8. Chúc những cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt đa dạng thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức.

9. Ngày 20/11 lại đến cũng là khi em có cơ hội để gửi đến cô lời chúc tốt đẹp và tình thật nhất, chúc cô luôn xinh đẹp, trẻ trung và mãi là người thầy để chỉ con đường cho chúng em bước tiếp. Em luôn kiêu hãnh với người thầy như cô.

10. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quí nhất - nghề “trồng người”. Người thầy dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi những lời chúc tốt cuốn hút nhất tới cô.
Lời chúc 20/11 của phụ huynh

một. Xin cảm ơn những thầy cô đã dìu dắt những con từ những ngày trước nhất học lễ, hậu học văn. các yêu thương, trân trọng và thành kính nhất là đông đảo những gì các con muốn gửi đến các người cô thầy đã bảo ban con nên người. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để mãi mãi xây dựng cho sự nghiệp trồng người.